December 7, 2022, 6:42 am

Nhà thiết kế Trần Hùng ra mắt BST mới tại ''London Fashion Week 2022''

Nhà thiết kế Trần Hùng tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập Xuân – Hè 2023 tại Tuần lễ thời trang London 2022 vào lúc 20:30 tối 16/09 (theo giờ địa phương) sắp tới ở khách sạn mang tên The Waldorf Hilton London.

Có thể bạn quan tâm:

Trần Hùng là nhà thiết kế duy nhất của Việt Nam đã gắn bó suốt hơn 3 năm với London Fashion Week, thể hiện qua 8 bộ sưu tập liên tiếp xuất hiện trên trang chủ của Tuần lễ thời trang danh giá thế giới. Nhà thiết kế 8X luôn giữ vững phong độ và cho ra mắt đều đặn các bộ sưu tập mang tinh thần bền vững, có đạo đức và giá trị thẩm mỹ cao.

 

HuongLyTranHung.jpg/
 

Sau 2 năm đại dịch, ngành thời trang trong nước lẫn quốc tế đã chịu nhiều ảnh hưởng và khó khăn, tuy nhiên cùng với đó là sự chuyển mình để phù hợp hơn với thời đại công nghệ, các show diễn Digital trở nên phổ biến hơn và mạng xã hội cũng đã góp phần giúp vực dậy nền thời trang trên toàn thế giới, minh chứng cho sự phát triển bền bỉ đó có thể nói là sự kết hợp giữa nhà thiết kế Trần Hùng và TikTok.

 

NhathietkeTranHung.jpg/
 

Nhà thiết kế gốc Yên Bái cho biết: ‘Dù đã tham gia London Fashion Week trong suốt những năm vừa qua, nhưng tâm trạng của Trần Hùng vẫn luôn hào hứng như lần đầu tiên. Đặc biệt, với lần trở lại một trong những Tuần lễ thời trang danh giá Thế giới này, Trần Hùng may mắn khi không những bên cạnh có sự đồng hành của nàng thơ Hương Ly - người đã gắn bó bền bỉ với bản thân từ khi bắt đầu xây dựng thương hiệu Trần Hùng mà còn có sự xuất hiện của nhân vật ‘đặc biệt’ chính là Hoa hậu Hoàng Dung - người truyền cảm hứng về vẻ đẹp sang trọng và lối sống thời thượng, một hình tượng mà cá nhân luôn mong muốn hướng đến trong phong cách thiết kế của mình’.

 

 

NguoimauHuongLy1.jpg/
 

Vào lúc 20:30 tối 16/09 (theo giờ địa phương) sắp tới, nhà thiết kế Trần Hùng sẽ tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập thứ 9 tại London Fashion Week, cũng là bộ sưu tập đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 5 năm xây dựng thương hiệu Trần Hùng. Đây sẽ là bộ sưu tập thể hiện rõ nét phong cách cá nhân cũng như “tuyên ngôn của nhà thiết kế Trần Hùng về sự lãng mạn” dành cho giới điệu mộ thời trang trong nước và quốc tế.

 

Ngoài ra, trong khuôn khổ của sự kiện lần này, nhà thiết kế Trần Hùng còn mang đến giới mộ điệu thời trang những thiết kế có cảm hứng đặc biệt khi kết hợp cùng với TikTok bởi theo nam thiết kế 8X, TikTok là một nền tảng an toàn giúp nuôi dưỡng và phát triển những tài năng từ cộng đồng Beauty & Fashion.

 

NguoimauHuongLy2.jpg/
 

Nàng thơ Hương Ly – người đồng sáng lập của thương hiệu Trần Hùng tâm sự trước giờ G: ‘Hương Ly rất vui khi được đồng hành cùng với nhà thiết kế Trần Hùng trong khoảng thời gian 5 năm vừa qua. Để cho ra đời một thương hiệu thời trang bền vững mang đậm tính thương mại và có vị thế trong nền thời trang Việt Nam cũng như vươn ra ở tầm quốc tế là tâm huyết, sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu Trần Hùng trong nhiều năm''.

 

NguoiMauHuongLy.jpg/
 

Nhà thiết kế Trần Hùng chia sẻ thêm: ‘‘Bền vững’ không chỉ là trong các chất liệu hay thiết kế được trưng dụng tối đa, mà một thương hiệu thời trang bền vững còn phải là sự đồng hành bền vững từ những người nhân viên cho đến khách hàng, đối tác hay sự gắn bó bền bỉ với những người đồng sáng lập. Ngay cả việc yêu thích và đồng hành lâu dài với TikTok cũng là sự bền vững đáng quý mà Trần Hùng luôn trân trọng, cá nhân Hùng thích sự hiện đại, tích cực và sáng tạo mà TikTok mang lại cho người sử dụng,  đó cũng là lý do mà trong các thiết kế của Trần Hùng luôn có cảm hứng sáng tạo mới mẻ và đi đầu xu hướng’.

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm