June 10, 2023, 10:57 am

Khởi động show xuyên Việt mang tên “Em và Trịnh - Chuyện những nàng thơ”

Em và Trịnh - Chuyện những nàng thơ sẽ được tổ chức 5 đêm nhạc trên khắp cả nước. Đêm nhạc đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 30/12, tại TPHCM, tiếp theo đến Đà Lạt, Huế, Hà Nội và dừng chân ở Cần Thơ.

Theo đó, nhạc sĩ Đức Trí giữ vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình. Chia sẻ trước  show diễn, nhạc sĩ Đức Trí cho biết, phần âm nhạc sẽ không làm hoành tráng, cũng không phức tạp mà chỉ giữ bản phối tối giản, như cách ngày xưa Khánh Ly đã hát nhạc Trịnh Công Sơn.

Với tinh thần trẻ trung, đêm nhạc Em và Trịnh - Chuyện những nàng thơ sẽ do những giọng ca trẻ “làm chủ”. Avin Lu, diễn viên vào vai Trịnh Công Sơn lúc trẻ trong phim Em và Trịnh sẽ tham gia hát chính trong đêm nhạc, cùng với ca sĩ Thịnh Suy, CeCe Trương, diễn viên Lan Thy… Trong đêm nhạc, ca sĩ Cẩm Vân - một giọng ca quen thuộc với các sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng sẽ xuất hiện, kết hợp cùng những ca sĩ trẻ.

So với vô số các đêm nhạc Trịnh từng diễn ra, Em và Trịnh - Chuyện những nàng thơ đặc biệt hơn bởi chương trình là sự kết hợp giữa ê-kíp sản xuất phim điện ảnh và dàn diễn viên, ca sĩ trẻ tiềm năng. Ở đây, yếu tố âm nhạc, điện ảnh được giao thoa, hứa hẹn tạo nên những màn kết hợp mới lạ, có điểm nhấn.

Ngoài ra, trong chương trình, khán giả sẽ được xem qua một số hình ảnh trong phim Em và Trịnh, do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện. Phim Em và Trịnh từng được dự kiến ra rạp vào cuối năm 2021, nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên dời lịch sang năm 2022.

QH


Có thể bạn quan tâm