March 2, 2024, 9:01 pm

Trang hoc10.com – Địa chỉ duy nhất của SÁCH GIÁO KHOA CÁNH DIỀU

Thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, Công ty VEPIC liên kết với các đơn vị liên quan tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách giáo khoa Cánh Diều và đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt để sử dụng ở cơ sở giáo dục phổ thông đối với sách giáo khoa lớp 1, lớp 2, lớp 6.

Hiện nay trên mạng xã hội có đăng tải 1 số địa chỉ truy cập sách giáo khoa, trong đó có sách giáo khoa gắn tên và logo Cánh Diều. Công ty VEPIC đại diện cho các đơn vị liên kết xuất bản thông báo: Phiên bản số hóa sách giáo khoa lớp 1, lớp 2, lớp 6 Cánh Diều chỉ đăng tải duy nhất tại website: https://hoc10.com, không đăng tải tại bất kì địa chỉ nào khác. Trong thời gian một số địa phương thực hiện giãn cách xã hội, nếu chưa thể mua hoặc sách giáo khoa chưa kịp giao đến tận tay thì quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh có thể truy cập  website: https://hoc10.com (Không cần đăng nhập hay mở tài khoản) để sử dụng, đọc sách giáo khoa, một phần sách giáo viên, sách bài tập của bộ sách Cánh Diều một cách dễ dàng, thuận tiện và hoàn toàn miễn phí.

Nếu truy cập ở các địa chỉ khác thì rất có thể nội dung được tải về không phải là nội dung phiên bản sách giáo khoa cuối cùng được Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo phê duyệt để sử dụng ở cơ sở giáo dục phổ thông.

 

Có thể bạn quan tâm