April 17, 2024, 6:17 am

Phát động Giải thưởng nhiếp ảnh “Heritage - Hành trình di sản 2024”

Tạp chí Heritage (Hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines) đã phát động “Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình di sản 2024”. Cuộc phát động đánh dấu chặng đường 10 năm tổ chức, Giải thưởng nhiếp ảnh nói trên.

Được biết, tại lần thứ 10, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam  là đơn vị bảo trợ cấp khu vực và các tác phẩm đoạt giải được tính điểm cấp khu vực theo Quy chế của Hội.

Theo đó, Giải thưởng năm nay dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trong nước và quốc tế. Các tác giả tham gia ở 4 hạng mục dự thi theo chủ đề: Văn hóa, di sản; phong cảnh, du lịch điểm đến (quốc nội, quốc tế); phong cách sống, chân dung con người, khoảnh khắc Vietnam Airlines; kỹ thuật chụp đặc biệt drone, macro, chụp ảnh dưới nước…

Tác phẩm dự thi phải là bộ ảnh phóng sự có chủ đề là một trong 4 hạng mục dự thi. Mỗi bộ ảnh có từ 8-12 ảnh, trong đó có tối thiểu 1 phương án ảnh bìa, có phần giới thiệu chủ đề bộ ảnh và chú thích. Ảnh dự thi có thể là ảnh màu hoặc đen trắng. Mỗi tác giải được gửi tối đa 10 bộ ảnh cho tất cả hạng mục dự thi.

Tác giả gửi bài dự thi từ ngày 1-4 đến hết ngày 31-7, tại website https://giaianh.heritagevietnamairlines.com.

QH


Có thể bạn quan tâm