March 2, 2024, 8:54 pm

Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam ủng hộ sách vở và tiền mặt cho thầy trò các tỉnh miền Trung

 

Trước tổn thất mất mát về người và của quá lớn của các tỉnh miền Trung trong đợt bão lũ lịch sử , với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, các cán bộ, nhân viên Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam và các đơn vị trực thuộc đã đóng góp, ủng hộ hỗ trợ các tỉnh miền Trung Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam – những địa phương đã và đang hứng chịu những hậu quả thảm khốc nặng nề của mưa lũ lịch sử.

 

*Trong đợt 1, có gần 1000 bộ sách lớp 1 Cánh Diều (trị giá hơn 100 triệu đồng) và hàng chục nghìn tập vở học sinh (trị giá gần 40 triệu đồng) và 10.000.000 đồng hỗ trợ cho 10 suất cho các gia đình, cùng với 40.680.000 đồng cho các hỗ trợ khác.

* Ngoài ra còn có 300.000.000 đồng được quyên góp và ủng hộ bởi 97 cán bộ, nhân viên ba miền của Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam (Vepic).

 

 

Các cán bộ, nhân viên của Công ty Vepic và các đơn vị trực thuộc 3 miền
quyên góp,  ủng hộ các tỉnh miền Trung.

Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ phát động hỗ trợ ủng hộ các tỉnh miền Trung gặp thiên tai khốc liệt vừa qua, và đang hứng chịu cơn bão số 9 hiện nay: “Những món quà thiết thực, tình nghĩa này sẽ giúp thầy trò vùng thiên tai vợi bớt khó khăn, an tâm hơn trong giảng dạy và học tập. Và món quà ấy sẽ giúp những gia đình mất mát người thân vơi đi nỗi đau và khó khăn trước mắt mà họ phải gánh chịu”.

Thiện nguyện là công việc thường xuyên, ý nghĩa, đầy tính nhân văn của Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam đối với những cảnh ngộ, thân phận kém may mắn, đặc biệt khó khăn. Nhất là đối với hoàn cảnh khó khăn của thầy và trò. Cùng tiếp sức cho trẻ em đến trường, đó chính là quan điểm và cũng là việc làm thiết thực, kịp thời của cán bộ, nhân viên Vepic và các Công ty trên.

 

Nhất Chi Mai


Có thể bạn quan tâm