June 16, 2024, 7:15 am

Cocolux và L’Oréal “bắt tay” nhau - Khách hàng hưởng lợi

Buổi gặp mặt của Cocolux và L’Oréal vừa qua đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai bên, đặc biệt có sự tham dự của ngài Chủ tịch khu vực SAPMENA (Nam Á - Trung Đông - Bắc Phi).

 

Thời đại kỹ thuật số: Đưa trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới

L’Oréal, Tập đoàn mỹ phẩm dẫn đầu ngành làm đẹp trên thế giới, mong muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh kỹ thuật số và mở rộng kết nối với người tiêu dùng, đem lại những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và hiện đại nhất cho tín đồ làm đẹp.

Ông Benjamin Rachow (Tổng Giám đốc L’Oréal Việt Nam) nhận định: “Người Việt Nam rất quan tâm đến cái đẹp và có truyền thống làm đẹp lâu đời từ nhiều thế kỷ. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi kết nối truyền thống làm đẹp của người Việt với những sản phẩm cải tiến hàng đầu thế giới của L’Oréal, thông qua thế giới kỹ thuật số và các kênh bán hàng đa dạng, giúp chúng tôi phục vụ cho một trong số những quốc gia có dân số trẻ nhất và năng động nhất hành tinh này”.  (Nguồn: VNBusiness)

Tại Việt Nam, Cocolux được biết đến là một hệ thống phân phối mỹ phẩm hàng đầu. Tính đến nay, Cocolux đã sở hữu 15 cửa hàng lớn, tạo lập được sự uy tín với lượng khách hàng khổng lồ, sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được giá thành phải chăng. Chính vì vậy, L’Oréal đã tín nhiệm lựa chọn Cocolux là một đối tác chiến lược quan trọng để hợp tác lâu dài và bền vững.

CEO Cocolux trò chuyện cùng Tổng Giám đốc L’Oréal Việt Nam (Ảnh: Cocolux)

Minh chứng cho điều đó, đích thân ngài Vismay Sharma - Chủ tịch khu vực SAPMENA (Nam Á - Trung Đông - Bắc Phi) cùng các đại diện cấp cao của Tập đoàn L’Oréal đã đến buổi gặp mặt trao đổi hợp tác chiến lược giữa Cocolux và L’Oréal tại thủ đô Hà Nội. Buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương và cởi mở không chỉ hứa hẹn đưa trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới mà còn nhiều ưu đãi độc quyền hấp dẫn chỉ có tại hệ thống Cocolux.

Đại diện cấp cao của Tập đoàn L’Oréal và CEO Cocolux (Ảnh: Cocolux)
CEO Cocolux và các đại diện cấp cao Tập đoàn  L’Oréal. (Ảnh: Cocolux)
Đoàn đại diện cấp cao Tập đoàn L’Oréal (Ảnh: Cocolux)

Cocolux và L’Oréal “bắt tay” nhau: Khách hàng hưởng lợi

Tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược diễn ra tại cơ sở Cocolux 136 Cầu Giấy, Hà Nội, Cocolux đã tổ chức các hoạt động dành riêng cho khách hàng như: Soi da và tư vấn miễn phí và nhận vô vàn phần quà giá trị,...

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ soi da và tư vấn miễn phí tại Cocolux (Ảnh: Cocolux)
Khách hàng nhận phần quà tặng giá trị từ Cocolux (Ảnh: Cocolux)
Nhân viên tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm (Ảnh: Cocolux)

Bên cạnh những hoạt động giảm giá trực tiếp tại cửa hàng, Cocolux cũng đã tổ chức phiên bán hàng trực tuyến (livestream) thu hút được đông đảo lượt xem nhờ sự đầu tư chỉn chu, tư vấn nhiệt tình, sôi động của các nhân viên bán hàng và vô vàn ưu đãi độc quyền.

Phiên bán hàng trực tuyến được tổ chức tại Cocolux 136 Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Cocolux)

Với sứ mệnh: “Đánh thức vẻ đẹp và sự tự tin bên trong bạn”, Cocolux nỗ lực đem tới nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là trên các nền tảng trực tuyến để giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tiện lợi với giá thành hợp lý.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0988 888 825

Website: https://cocolux.com/

Shopee: https://shopee.vn/cocolux

Tiktok: https://www.tiktok.com/@cocolux.com

Youtube: https://www.youtube.com/@cocoluxofficial

Instagram: @cocolux.vn

Lưu Ly


Có thể bạn quan tâm