April 17, 2024, 7:30 am

Ra mắt phim bộ “Trò đời II”

 

Tối ngày 20/1, tại Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt seris phim dài tập ăn khách “Trò đời II”. Đây là câu chuyện nối tiếp phần một rất thành công của Trung tâm Truyền thông – Truyền hình TNT Việt Nam (đơn vị trực thuộc Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam) phối hợp với đạo diễn Đặng Nam.

Bộ phim xoay quanh nội dung về sự cống hiến thầm lặng của các chiến sĩ công an trong cuộc đấu tranh phòng chống các băng nhóm tội phạm, đặc biệt là tội phạm xuyên quốc gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí sắt đá đã được rèn giũa, tất cả vì sự bình yên của Tổ quốc.

 

“Trò đời II” hứa hẹn là một bữa tiệc điện ảnh 

 

Buổi công chiếu có sự tham dự của Nhà sản xuất, Võ sư, trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận, Đại đức Thích Vân Phong, Ủy viên Ban kiểm tra Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam, Đại võ sư Bùi Phi Lân – Chủ tịch Hội đồng cố vấn Học viện quốc tế Võ thuật Việt Nam, Võ sư cao cấp, thượng tá, đạo diễn Đào Trung Hiếu, cùng đông đảo các võ sư, nghệ sĩ, diễn viên tới dự.

Tiếp nối thành công vang dội từ phần 1 bộ phim hành động Trò Đời, bộ phim đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả ngay từ khi công bố, đạt hàng tỉ lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội trong nước và quốc tế. Trung tâm Truyền thông - Truyền hình TNT Việt Nam (đơn vị trực thuộc Học viện Quốc tế Võ thuật Việt Nam) đã phối hợp với đạo diễn tài năng Đặng Nam tiếp tục xây dựng lên phim ngắn Trò Đời 2.

Theo đó, phần 2 của bộ phim xoay quanh nội dung về những chiến công, sự cống hiến thầm lặng của các chiến sĩ công an; lột tả sự khốc liệt trong cuộc đấu tranh phòng chống các bang nhóm tội phạm, đặc biệt là tội phạm xuyên quốc gia; bất chấp hiểm nguy, kể cả những hy sinh, mất mát cho bản thân và gia đình, tất cả vì sự bình yên của Tổ quốc.

 

Ảnh Nguyễn Hà Phương

 

Song song với những tấm gương thầm lặng, quà cảm của các chiến sĩ công an, bộ phim cũng phản ánh chân thực những tệ nạn xã hội, những lối sống đua đòi dẫn tới sa ngã của một bộ phận giới trẻ đang mất phương hướng trong cuộc sống, để rồi gánh chịu  những hậu quả đáng tiếc không chỉ cho bản thân mà cả gia đình của họ.

Nhà sản xuất, Võ sư, trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận cho rằng dự án “Trò đời II” là một sự lột xác sau những đóng góp tích cực của khán giả từ phần đầu tiên, bộ phim đã được đầu tư quay ở những bối cảnh đẹp nhất trên đất nước ta dựa theo mong muốn của đoàn làm phim là quảng bá tinh thần võ thuật, hình ảnh xinh đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, từ đó cũng gửi thông điệp đến giới trẻ, không nên vì những hào hoa, bồng bột của bản thân mà sa ngã vướng vào vòng lao lý . Bên cạnh đó, việc quyết định làm một bộ phim cảnh sát hình sự cũng góp phần củng cố và làm đẹp thêm hình ảnh của những chiến sĩ công an quên thân mình vì bình yên cuộc sống. Đó chính là một nghĩa cử rất cao đẹp.

 

Dàn diễn viên tham dự ra mắt phim. Ảnh Nguyễn Hà Phương

 

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh như: Tuấn Mõ, Phùng Thắng, Quốc Toàn, cùng rất nhiều doanh nhân, Rapper, diễn viên chuyên nghiệp; Đặc biệt là dàn Cascadeur hùng hậu đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám như Người phán xử, Bão ngầm, Hồ sơ Cá sấu, Đấu Trí, Phố trong làng, ...

“Trò đời II” hứa hẹn là một bữa tiệc điện ảnh với nhiều pha hành động kịch tính, nhiều màn biểu diễn võ thuật mãn nhãn, lối diễn xuất giàu cảm xúc, mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho người xem.

Nguyễn Hà Phương


Có thể bạn quan tâm