June 21, 2024, 5:42 pm

Khai mạc Liên hoan Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024

 

Tối 27.4, tại TP Nha Trang, Bộ VHTTDL phối hợp UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức khai mạc Liên hoan Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024 với chủ đề "The Spotlight of Jazz". Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông dự và phát biểu khai mạc.

Tiết mục biểu diễn đêm khai mạc

Liên hoan Jazz Quốc tế lần thứ I - Nha Trang 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, bao gồm chuỗi các hoạt động âm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ, ban nhạc Jazz nổi tiếng trong nước và quốc tế, đa dạng về thể loại từ Classic, Bossa Nova tới Jazz Funk, World Music.

 Liên hoan với sự tham gia của hơn 100 Nghệ sĩ, ban nhạc Việt Nam và các nghệ sĩ, ban nhạc quốc tế đến từ các quốc gia như: Mỹ, Singapore và Hàn Quốc… sẽ giới thiệu tới khán giả, du khách về sự phong phú, đa dạng và hấp dẫn của nhạc Jazz trên toàn thế giới và dòng chảy của Jazz tại Việt Nam.

Ban Tổ chức Liên hoan hy vọng sẽ đem đến cho nhân dân và du khách những trải nghiệm mới về TP Nha Trang, Khánh Hòa, hình ảnh về một điểm đến an toàn, một vùng đất đầy năng động, mến khách, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa của Khánh Hòa. Qua đó góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy xây dựng nền công nghiệp văn hóa của Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

Liên hoan nhạc Jazz diễn từ 27.4 đến hết ngày 1.5 với 5 đêm trình diễn cùng các chủ đề âm nhạc Jazz hấp dẫn tại hai địa điểm của TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là Quảng trường 2/4 và Sân Bóng Thanh Niên, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những đêm nhạc đầy ấn tượng, cảm xúc, thăng hoa của các nghệ sĩ.

VK


Có thể bạn quan tâm