June 13, 2024, 8:32 am

14 tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi Tìm hiểu 75 năm xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam

Sau ba vòng chấm, Ban Giám khảo và Ban tổ chức đã tổ chức trao:1 giải Nhất , 2 giải nhì, 3 giải Ba, 8 giải khuyến khích cho những tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất Cuộc thi Tìm hiểu 75 năm xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam.

Trao giải cho tác giả đoạt giải Nhất Cuộc thi.

Từ ánh sáng của “Đề cương về Văn hóa”, cuộc thi đưa người tham dự tìm về lịch sử ra đời của Hội Văn nghệ Việt Nam, tiền thân của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - nơi tập hợp các văn nghệ sĩ yêu nước, chung sức, chung lòng xây đắp nền văn hoá, văn nghệ nước nhà.  Cuộc thi Tìm hiểu 75 năm xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã nhận được 1.256 người dự thi, cuộc thi Tìm hiểu 75 năm xây dựng và trưởng thành Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật đã thành công tốt đẹp.

 Ban Giám khảo và Ban tổ chức đã tổ chức trao:1 giải Nhất , 2 giải nhì, 3 giải Ba, 8 giải khuyến khích.

Ngoài các giải chính thức theo Thể lệ cuộc thi, theo đề nghị của Ban Giám khảo và thực tế cuộc thi, để ghi nhận sự nhiệt tình, tâm huyết của một số tập thể cá nhân tham gia cuộc thi, Ban Tổ chức quyết định trao các giải thưởng sau: Người cao tuổi nhất;Người ít tuổi nhất; Tập thể có đông người tham gia nhất…

Giải nhất:1. Trần Thị Bích Hải (Hà Nội)

Giải Nhì: Đào Thị Tám (Lai Châu); Hồ Nam Liên (Hà Nội)

Giải Ba: Mã Duy Anh (Hà Nội);Nguyễn Hạnh An (Nha Trang);Lê Tuấn Lộc (Hà Nội)

Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Mai - Hạnh Hoa (Hà Nội); Trần Tử Văn (TP. Hồ Chí Minh); Nguyễn Thị Lan (Hải Dương);Vi Thị Phương (Thái Nguyên); Trần Thiên Hương (Quảng Nam); Nguyễn Thanh Tùng (Hà Nội); Nguyễn Thị Tuyết (Hà Nội);Trần Phương Anh (Thái Bình)

VN


Có thể bạn quan tâm