November 27, 2022, 10:08 pm

Sách: món quà tặng ý nghĩa trong mùa Trung thu

 

Đón mùa Trung thu 2022, sau hai năm bị ảnh hưởng Covid 19,  Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu những bộ sách mới và giảm giá 10-50% với các ấn phẩm nổi tiếng nhằm tạo điều kiện cho đông đảo bạn đọc. Những cuốn sách như: Kể chuyện Tết Trung thu ; Cổ tích Việt Nam cho bé - Sự tích chú Cuội cung trăng; Thần đồng đất Việt, Trạng Quỳnh, Harry Potter, Không gia đình, Túp lều của bác Tom... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhỏ tuổi những trải nghiệm thú vị

Theo đó, Kể chuyện Tết Trung thu - ấn phẩm của hai tác giả Phương Thúy và Kim Duẩn sẽ giúp các em nhỏ giải đáp những thắc mắc như: Vì sao có Tết Trung thu? Chị Hằng và chú Cuội là ai? Lễ rước đèn ông sao ngày xưa diễn ra như thế nào?... với giọng văn gần gũi và những nét vẽ minh họa hấp dẫn.

Đến, Cổ tích Việt Nam cho bé - Sự tích chú Cuội cung trăng nằm trong bộ sách 5 cuốn tổng hợp các sự tích của Việt Nam của hai tác giả Phương Thúy và Trần Đắc Trung, là bộ truyện giúp các bậc phụ huynh và các con hiểu thêm về các câu chuyện cổ tích, các ngày tết cổ truyền.

Phụ huynh cũng có thể lựa chọn những tác phẩm thiếu nhi nổi tiếng như: Thần đồng đất Việt, Trạng Quỳnh, Harry Potter, Không gia đình, Túp lều của bác Tom... đều đang được giảm giá từ 10% tại các hệ thống nhà sách lớn như Nhà xuất bản Kim Đồng, Tân Việt, Nhà sách Fahasa... Với những bé chưa biết đọc, phụ huynh có thể lựa chọn những cuốn truyện tranh thiếu nhi đơn giản, giúp các bé phát triển ngôn ngữ, tư duy và cảm xúc...

Bên cạnh những tựa sách hay, các sản phẩm đồng hành với thiếu nhi như lịch để bàn, móc chìa khóa hay quà tặng lưu niệm... cũng được giảm giá 25-50% tại các nhà sách.

NP ( tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm