November 27, 2022, 10:51 pm

Nhan sắc đời thường của Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân

Vượt qua 49 thí sinh trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam, Đoàn Thiên Ân- người đẹp đến từ Long An đã trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Có thể bạn quan tâm:

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, đến từ Long An, hiện đang là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Ngay từ đầu cuộc thi, Thiên Ân được xếp vào nhóm gương mặt mới bởi Miss Grand Vietnam là sân chơi nhan sắc đầu tiên cô tham gia.

 

-1202-1664646022.jpg/
 

Được biết, Đoàn Thiên Ân là cựu học sinh trường THPT Thủ Thiêm. Cô có thành tích học tập xuất sắc, từng là đại diện của trường tham gia cuộc thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và đạt giải Quán quân. Trong cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, bên cạnh ngôi vị hoa hậu, Đoàn Thiên Ân cũng rất xứng đáng khi giành được giải thưởng thuyết trình về hòa bình hay nhất.

 

AnyConv.com__thienan_zing.jpg/
 

Đoàn Thiên Ân hiện sở hữu chiều cao 1,75 m, nặng 60 kg và số đo 3 vòng: 88,5-66-98 cm. Trong những bức ảnh đời thường, Thiên Ân được khen ngợi với nhan sắc cá tính và nét đẹp hiện đại.

 

an6.jpeg/
 
an5
 

Trong chương trình phỏng vấn trực tuyến thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Đoàn Thiên Ân gây chú ý với câu chuyện từng nặng tới 75 kg. Thiên Ân tiết lộ cô đã rất tự ti về vóc dáng. Sau đó, để thực hiện mong muốn được sải bước trên sàn diễn, cô quyết tâm giảm 15 kg trong khoảng bốn tháng.

 

an3.jpeg/
 

Nàng hậu chia sẻ: "Trước đây, tôi nặng 75 kg. Do giảm cân nhanh quá, tôi bị rạn da ở vùng ngực. Tôi từng tự ti với khuyết điểm của bản thân, không dám đi thi. Được mọi người xung quanh động viên, tôi quyết định tham gia Miss Grand Vietnam để thoát khỏi vùng an toàn. Sau vòng sơ khảo, tôi cũng nhận được những bình luận chưa tích cực về vóc dáng. Do đó, tôi muốn nhắn nhủ mọi người - những ai đang bị body shaming - hãy yêu bản thân".

 

an2
 

Ở phần thi ứng xử trong Top 5 đêm chung kết, Thiên Ân nhận được câu hỏi: "Đa số bạn trẻ ngày nay bị cho là sống thờ ơ, vô cảm, em nghĩ sao về điều này?". Cô nàng tự tin trả lời và nhận được sự tán thưởng của khán giả: "Thờ ơ, vô cảm là cảm xúc mà tồn tại trong mọi người, chứ không riêng gì giới trẻ. Thay vì chỉ trích, hãy đặt câu hỏi vì sao họ như vậy? Hãy giáo dục giới trẻ và để họ hiểu gia đình là nền tảng để nung nấu tình yêu thương”.

 

an4
 

Nhiều người hâm mộ cho rằng Thiên Ân phù hợp với tiêu chí cuộc thi Miss Grand và tin rằng cô nàng sẽ đạt thứ hạng cao ở đấu trường quốc tế. Chỉ 3 ngày sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân sẽ sang khăn gói lên đường đến Indonesia để tham dự Miss Grand International 2022.

 

an7.jpeg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm