November 27, 2022, 9:56 pm

Ngắm vẻ kháu khỉnh đáng yêu của con trai Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận anh có một người con trai ruột và là đứa con đầu tiên duy nhất trên cuộc đời.

Có thể bạn quan tâm:

Ngày 2/10, tại show diễn ở Hà Nội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh công bố "mảnh ghép" quan trọng nhất trong cuộc đời mình bằng sự xuất hiện của con trai ruột của anh, bé Polo Huỳnh (tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quân).

 

dam-vinh-hung-220221003100333.jpg/
 

Khoảnh khắc con trai nuôi Minh Quân dắt bé Polo bước từng bước đến bên ba Hưng khiến nhiều người bất ngờ và xúc động. Trên sân khấu, anh giới thiệu đây là con trai ruột duy nhất của mình: "Với một người ồn ào, khoe mẽ như tôi, việc giữ một bí mật suốt ba năm khó khăn lắm. Với người khác, có một đứa con là điều bình thường nhưng với tôi, đó là điều đặc biệt và có thể bị chú ý. Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng".

 

dam-vinh-hung-320221003100329.jpg/
 

Con trai ruột của nam ca sĩ hiện đã được hơn 3 tuổi. Trong suốt thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đã cố gắng bảo vệ và giấu bé rất kỹ trước truyền thông để tránh sự chú ý quá mức và chờ đợi một dịp thích hợp để giới thiệu với tất cả khán giả.

 

h2
 

Bé Polo Huỳnh góp mặt trong live concert của ba Hưng và gây ấn tượng với ngoại hình vô cùng đáng yêu, đôi mắt sáng to tròn được ví "cùng một khuôn đúc" với Đàm Vĩnh Hưng.

 

h1
 

Mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Thanh Tâm cũng chia sẻ loạt ảnh hồi mới chào đời của cậu bé thu hút sự chú ý. Nữ diễn viên hài hước viết: "Ẵm Polo Huỳnh của ba Đàm Vĩnh Hưng lúc bé tóc không cháy đời không nể. My happy baby, mặt cưng dễ sợ. Lúc nào cũng đi tìm “chị Pâm” nhưng gặp “chị Pâm” thì bỏ chạy''.

 

be3
 
be2
 
be1
 

Gương mặt cậu bé lúc nhỏ bụ bẫm, trắng trẻo, đôi mắt to tròn long lanh nhìn là yêu. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho diện mạo của con trai độc nhất Mr. Đàm.

be6.jpg/
 
be5.jpg/
 
be4
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm