December 7, 2022, 8:07 am

Màn remake "không tưởng" của Tân binh "Vote For Five" khiến khán giả đảo điên

Chương trình thực tế Vote For Five đã phát sóng tập 7.2 trên nền tảng FPT Play và YouTube. Ở tập trước, các nhóm thí sinh đã chính thức bước vào vòng thứ hai của hình thức đấu nhóm và loại theo nhóm với chủ đề World Music. Đây là một đề tài cực kỳ thú vị, mang đến những bài hát Việt được phối lại theo phong cách của 5 quốc gia chủ đề bao gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ. 

Có thể bạn quan tâm: 

Ở tập 7.2, hai nhóm còn lại là NAKAMA và ĐỘC sẽ tiếp tục màn trình diễn của mình. Trước đó, nhóm KAMARATI đã “mất lượt” thi với chủ đề World Music vì bị loại sau khi vòng 1 kết thúc.

 

Isaac nhận xét “phũ phàng”: Màn trình diễn này được cứu vãn nhờ… Quân Lee cởi áo!


Nhóm NAKAMA bao gồm VinT (517), Đức Trung (213), Quân Lee (173), Long Hải (144) và Jiroh (149) đã hóa thân thành 5 Samurai Nhật Bản và trình diễn ca khúc Ai Cần Ai. Hai nhạc cụ chính được Music Producer sử dụng xuyên suốt trong Ai cần ai để tạo nên chất Nhật Bản chính là Koto và Shamisen, kết hợp cùng 2 loại sáo Shakuhachi và Hichiriki ở phần intro và pre-chorus. 

ỘC
 
LUAN3528.jpg/
 

Điểm nhấn trong màn trình diễn này là màn “thoát y” khoe múi của tân binh Quân Lee khiến dàn mentor, trouble maker và khán giả tại trường quay phấn khích. Dù màn trình diễn có cốt truyện và ý tứ rõ ràng, nhưng Nhà sản xuất Kendall Nguyễn cũng thẳng thắn nhận xét phần dàn dựng tiết mục của NAKAMA không khéo và tạo cảm như đây là một màn trình diễn của “Quân Lee và những người bạn”. 

 

Đồng tình với ý kiến của Nhà sản xuất Kendall Nguyễn, nữ ca sĩ Orange chia sẻ: “Dù biết khi nhận lại một bình luận như vậy các thành viên còn lại sẽ rất buồn, nhưng mình thấy câu bình luận này đúng. Mình không hiểu được dụng ý của phần dàn dựng này nói về điều gì. Tự các bạn đã gây nên bất lợi cho mình và vô tình đã nhường spotlight lại cho Quân Lee”.

 

NAKAMA
 

Mentor Isaac cũng cho rằng tiết mục này đã kéo đi năng lượng của nhóm xuống rất nhiều so với vòng thi trước. “Cái duy nhất cứu lại tiết mục này đối với anh chính là lúc Quân Lee cởi bộ trang phục ra. Đó có thể là chiêu để giúp cho các bạn lấy điểm, nhưng tổng thể anh không cảm nhận rõ năng lượng thực sự mà anh cần cho tiết mục này”.

 

Riêng mentor Trúc Nhân lại đánh giá khá cao phần thể hiện của Quân Lee sau màn cởi áo trên sân khấu: “Lúc em đeo mặt nạ và cởi áo ra, da gà của anh nổi rần rần từ sau ót lên đến đỉnh đầu. Vì năng lượng em toát ra khủng khiếp lắm, đó gọi là thần lực của một người nghệ sĩ ở trên sân khấu, khó người nào có được. Sau khi anh ngắm body của tất cả các bạn thí sinh đã khoe trên sân khấu thì em là người có body đẹp nhất”.

 

NAKAMA
Điểm số bình chọn trực tiếp tại hiện trường của nhóm NAKAMA là 2369 điểm

 

Luật chơi Vote For Five bỗng “lật kèo” phút 90 khi không loại nhóm mà giữ nguyên Top 20 để bước sang vòng đấu tiếp theo. Ở vòng thi mới, các nhóm sẽ thực hiện trình diễn collab cùng loạt nữ nghệ sĩ khách mời bao gồm Orange, Hoàng Duyên, Kara và Suni Hạ Linh. Dù không đối diện với “hiện thực sống còn” là loại thí sinh, nhưng các tân binh phải đối diện với việc “tái cơ cấu nhóm”. 


4 leader của 4 nhóm mới sẽ dựa vào 4 người có lượt vote tại hiện trường cao nhất của mỗi nhóm trong vòng đấu vừa qua bao gồm Quân Lee, Gusty, Thanh Tú và Jbin. Theo đó, mỗi leader sẽ được giữ duy nhất một thành viên trong nhóm cũ. Các thành viên không được chọn sẽ vào phòng chờ để viết tên của leader mà mình mong muốn, và không được lựa chọn lại thành viên trong nhóm cũ.

 

LUAN3157.jpg/
 

Sau khi “tái cơ cấu nhóm” mới, các leader sẽ thực hiện một trò chơi để giành quyền lựa chọn nữ nghệ sĩ collab cùng nhóm trong vòng đấu tới. Nhóm của Gusty lựa chọn collab cùng Orange, nhóm của Jbin chọn Kara, nhóm của Thanh Tú chọn Suni Hạ Linh và nhóm của Quân Lee sẽ có màn kết hợp cùng Hoàng Duyên. 


Theo đó, luật chơi đưa ra trong vòng đấu này là đấu nhóm và loại đơn, số lượng tân binh sẽ bị loại là 10 người. Đặc biệt, Vote For Five sẽ reset điểm của tất cả thí sinh về 0 để bước vào một cuộc chiến thực sự.

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm