November 27, 2022, 11:28 pm

Kiều Loan lên tiếng khi bị 'ném đá' vì câu hỏi cho Mai Ngô

Á hậu Kiều Loan đăng tải dòng trạng thái khá dài để giải oan cho bản thân trong câu chuyện đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Có thể bạn quan tâm:

Vào tối ngày 1/10, Mai Ngô đã dừng chân ở ngôi vị Á hậu 4 khiến nhiều người đã cảm thấy tiếc nuối và cho rằng cô nàng có thể được xướng tên ở vị trí cao hơn. Song song đó, cư dân mạng tranh cãi với câu hỏi dành cho Mai Ngô từ Á hậu Kiều Loan: "Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?". 

 

mai1
 

Vì câu hỏi không hề ăn nhập với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình và cực khó nhằn nên Mai Ngô đã không thể có câu trả lời thuyết phục. Cũng từ đây, Á hậu Kiều Loan ngay lập tức đã nhận về luồng ý kiến chỉ trích của đông đảo khán giả. Thậm chí có rất nhiều người ''ném đá'' người đẹp.

 

mai2
 

Sau thời gian im lặng, mới đây, Á hậu Kiều Loan đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân để làm rõ sự việc nói trên. Cô khẳng định bản thân chỉ làm tròn nhiệm vụ của một giám khảo: "Chào mọi người, Miss Grand Việt Nam 2022 vừa khép lại đêm qua sau hơn 2 tháng xuyên suốt diễn ra. Bên cạnh những thành công của cuộc thi thì cũng có những việc Lona mong muốn được làm rõ với mọi người.

 

mai3
 

Danh sách câu hỏi phần thi ứng xử bao gồm 5 câu tương ứng top 5 thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử. Và trong bình thăm sẽ có tên của tất cả các vị giám khảo, thí sinh bốc trúng ai thì giám khảo sẽ đọc câu hỏi theo thứ tự. Nhiều giám khảo không được đặt câu hỏi do chỉ có 5 thí sinh. Các câu hỏi được đặt và thông qua bởi BTC cuộc thi và Ban cố vấn. Văn bản này được giữ kín đến phần thi ứng xử mới được giao đến BGK để đặt cho thí sinh. 5 giám khảo sẽ được bốc thăm. Giám khảo được hỏi trước sẽ được chọn trước theo thứ tự từ 1-5.

 

Lúc đầu Lona không định lên tiếng vì bản thân là thành viên BGK mình phải có trách nhiệm với cuộc thi, không trốn tránh và phải rõ ràng, nghĩ rằng mọi người sẽ chóng hiểu và nhận ra. Nhưng câu chuyện dần đã đi quá xa và mang tính chất tiêu cực. Bản thân Lona, gia đình và người thân phải chịu những comment toxic, đánh giá sai lệch, bôi nhọ danh dự nhân phẩm và hơn nữa là những chuyện không liên quan Body shaming".

 

mai4
 

Nàng Á hậu cũng cho biết mình không hề gây khó dễ hay không thích Mai Ngô như lời đồn đoán suy diễn: "Không ai là nạn nhân của ai và cũng không có lý do nào khiến cuộc thi phải cố tình gây khó dễ cho ai cả. Lona và BTC, BGK rất áp lực và luôn mong muốn mang đến một mùa Miss Grand Việt Nam đầu tiên thật hoành tráng và chất lượng nhất. Thế nên hoàn toàn không có chuyện Lona không thích chị Mai hay BTC dàn xếp để Lona chọn câu hỏi khó nhất đặt cho chị Mai Ngô. Đó hoàn toàn là suy diễn, không đúng sự thật.

 

Vậy nên Lona mong bài post này có thể giải toả được những thắc mắc và hiểu lầm ngày qua. Mong mọi người cùng đón nhận và ủng hộ hành trình sắp đến của các thí sinh Miss Grand Viet Nam 2022, đặc biệt là hành trình dự thi Miss Grand Interntional - Đoàn Thiên Ân vào ngày 5/10 sắp đến nhé".

 

Kieu-Loan-len-tieng-noi-ro-nfgc-1664758642-647-width660height400.jpg/
 

Mây/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm