December 7, 2022, 6:56 am

Khắc Việt, Thùy Tiên ủng hộ bà con miền Trung khắc phục sau bão Noru

Trước những ảnh hưởng nặng nề của cơn bão Noru ập đến miền Trung, Khắc Việt, Thùy Tiên đã nhanh chóng ủng hộ số tiền lớn để giúp bà con khắc phục nhà cửa sau bão.

Có thể bạn quan tâm:

Khi cả nước hướng về miền Trung, nơi bão Noru càng quét, Khắc Việt cũng có ngay hành động thiết thực để giúp đỡ bà con sau bão. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: “Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ Miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn như thế nào, nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều.

 

UBMTTQVN, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu đồng, để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua”.

 

v.jpg/
 

Dòng trạng thái của Khắc Việt nhận được nhiều lời khen của dân mạng, anh cũng là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên có hành động hướng về miền Trung sau bão.

 

Cùng với Khắc Việt, Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên cũng công khai chuyển khoản nóng 50 triệu đồng vào một câu lạc bộ từ thiện để ủng hộ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão, mưa lũ. Người đẹp chia sẻ: "Và chắc chắn, các thành viên trong CLB bao gồm cả Tiên, các hoa hậu và á hậu sẽ lên đường đến thăm miền Trung sau đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. Triệu con tim người Việt vẫn luôn hướng về, cố lên miền Trung ơi. Cầu mong bình an đến với người dân".

 

Khac-Viet-chuyen-khoan-nong-500-trieu-ung-ho-mien-Trung-Thuy-Tien-dang-gay-tranh-cai-m2-1662173787-1664326713-220-width660height400.jpg/
 

Nàng hậu nói thêm:  "Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan toả được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn. Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin số tài khoản Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh. Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản trên qua fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua fanpage Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản và hoàn trả lại cho bạn". 

 

tien
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm