December 9, 2022, 12:42 pm

Isaac mừng sinh nhật cùng fan ở mọi lứa tuổi

Dù ngày 13/6 mới là ngày sinh nhật chính thức của Isaac nhưng khán giả hâm mộ đã tổ chức sớm sinh nhật cho idol của mình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm: 

Năm nay do lịch trình làm việc bận rộn, vào ngày 13/6 Isaac không thể tổ chức sinh nhật cùng fan như mọi năm. Vì thế, trước đó, để dành sự bất ngờ cho thần tượng, những fan than thiết trong FC đã bí mật lên kế hoạch đánh lừa để tổ chức tiệc thân mật đặc biệt cho idol. 

 

Fan Hà Nội đã tổ chức tiệc bí mật và chỉ báo cho Isaac biết 4 tiếng trước khi anh ra sân bay về TP Hồ Chí Minh. Trong khi fan miền Nam đã đầu tư hẳn một không gian sang trọng rộng 300 mét vuông tại quận 2 để cùng “quẩy” cùng thần tượng của mình.Tất cả đều được fan đích thân tổ chức và trang trí từng khâu tỉ mỉ .

 

WDY_9214.jpg/
 
WDY_9511.jpg/
 
WDY_9457.jpg/
 

Isaac rất cảm động vì sau 2 năm dịch bệnh, đây là lần đầu Isaac có thể giao lưu, trò chuyện gần gũi với fan của mình. Isaac chia sẻ những dự án sắp ra mắt trong năm nay như ra mắt MV mới vào tháng 7, vai diễn mới trình làng vào cuối năm và hiện đang làm ban giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế sắp phát sóng. 

 

Isaac chia sẻ sẽ bù đắp cho khán giả bằng buổi fanmeeting lớn nhất từ trước đến nay sẽ diễn ra vào cuối tháng 7. Isaac hi vọng sẽ có nhiều cơ hội gần gũi và cống hiến nhiều hơn cho khán giả của mình sau 2 năm yên ắng vì dịch.

 

IS3.jpg/
 
is1.jpg/
 

Nhiều khán giả tuổi trung niên và mẹ bỉm sữa cũng bế con tới tham dự tiệc sinh nhật làm Isaac rất bất ngờ và hạnh phúc vì được nhiều đối tượng khán giả yêu mến không chỉ khán giả trẻ.

 

Không chỉ nổi tiếng với giọng hát mạnh mẽ, Isaac được biết là nam ca sĩ thương yêu và chiều lòng fan hâm mộ. Anh thường dành thời gian hỏi tên từng fan hâm mộ để ghi nhớ, trò chuyện với fan sau buổi biểu diễn cũng như cùng fan tổ chức những bữa tiệc kỷ niệm ấm áp.

 

WDY_9395.jpg/
 
WDY_9016.jpg/
 
WDY_9660.jpg/
 

Isaac vừa thực hiện xong music video chính thức đánh dấu sự trở lại trong năm nay dự kiến ra mắt tháng tháng 7. Hiện anh đang chuẩn bị sản xuất 2 MV kế tiếp cho trong chuỗi dự án âm nhạc sẽ tung trong năm. Được biết Isaac đang trong lịch trình quay quảng cáo ở nước ngoài để phát sóng ở một số nước tại Châu Á.

Jenny/Theo Văn Nghệ

Photo by: Trần Long, Windy Nguyễn


Có thể bạn quan tâm