June 10, 2023, 11:16 am

Fan náo loạn sân bay chào đón chủ tịch ‘Miss Grand Intarnational’

Ngày 6/6, Chủ tịch Miss Grand International cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan đã đến Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của fan hâm mộ Việt.

Có thể bạn quan tâm: 

Để chuẩn bị cho sự kiện Họp báo ra mắt Miss Grand Việt Nam 2022 – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022, đoàn khách mời đặc biệt gồm Chủ tịch Miss Grand International – Mr.Nawat, Phó Chủ tịch, bà Teresa cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan đã đến Việt Nam đã đến Việt Nam. Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng đông đảo người hâm mộ đã để chào đón Chủ tịch Nawat và đoàn. 

 

MISS
 
MISS
 

Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung và đương kim Hoa hậu Thùy Tiên chọn trang phục áo dài truyền thống nền nã để chào đón đoàn khách quốc tế. Sự tinh tế chứa đầy tinh thần dân tộc này nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan hâm mộ.

 

Không khí vui vẻ náo nhiệt trước sự cổ vũ nhiệt tình của Ban tổ chức và fan hâm mộ Việt đã khiến ông Nawat, bà Teresa cùng Top 10 Miss Grand Thái Lan vô cùng xúc động.

 

MISS
 
MISS
 
MISS
 

Theo lịch trình được tiết lộ, Chủ tịch Miss Grand International cùng đoàn sẽ tham dự buổi họp báo ra mắt Cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 – Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 vào ngày 7/6. Cùng với đó là những phần trình diễn hấp dẫn, bất ngờ được thực hiện bởi các đại diện Việt Nam tại Miss Grand International qua các năm và Top 10 Miss Grand Thái Lan 2022.

 

MISS
 
MISS
 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm