June 10, 2023, 11:14 am

Diệp Lâm Anh mừng sinh nhật mẹ chồng giữa lùm xùm ly hôn

Người đẹp cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng, bất chấp những vấn đề trục trặc xung quanh cuộc sống hôn nhân.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Diệp Lâm Anh chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật mẹ chồng. Tuy nhiên, thiếu gia Đức Phạm - chồng Diệp Lâm Anh - vắng mặt trong những tấm hình bà xã đăng tải. Nữ diễn viên viết kèm lời chúc dành cho mẹ chồng: "Happy Birthday mẹ Vân xinh đẹp. Cả nhà yêu bà nội nhiều ạ. 3/12/2021".

diep-lam-anh-1
 

Giữa ồn ào ly hôn chồng thiếu gia, hình ảnh Diệp Lâm Anh vui vẻ bên mẹ chồng trong ngày đặc biệt nhận được sự chú ý. Động thái này của Diệp Lâm Anh luôn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng, bất chấp những vấn đề khác có thể xảy ra trong cuộc sống hôn nhân.

 

diep-lam-anh-4.jpg/
 

Dưới phần bình luận, khán giả cũng gửi lời chúc mừng và dành lời khen ngoại hình cho trẻ đẹp của mẹ chồng Diệp Lâm Anh. Thời gian qua, ồn ào rạn nứt hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm gây xôn xao dư luận. Đức Phạm cho biết đã ly thân với Diệp Lâm Anh từ tháng 1/2021, đang tiến hành các thủ tục ly hôn, đồng thời cho rằng tin đồn gần đây liên quan tới "người thứ ba" là không đúng sự thật. 

 

diep-lam-anh-9.jpg/
 

Trong khi đó, chân dài Next Top lại khẳng định vẫn sống chung nhà với ông xã cũng như bố mẹ chồng, không có chuyện ly hôn. Mẹ chồng của Diệp Lâm Anh cũng lên tiếng bênh vực con dâu. Bà khẳng định chân dài 8X vẫn là dâu con trong nhà, các con cũng chưa hề ly hôn.

 

diep-lam-anh-05.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm